Kem Trà Xanh Béo Ngậy Dẻo Ngon.
300 ml whipping crem
3 muỗng canh sữa đặc
30 gr đường
100 ml sữa tươi không đường
1chút xíu muối
2 muỗng canh bột trà xanh
3 muỗng canh sữa đặc
30 gr đường
100 ml sữa tươi không đường
1chút xíu muối
2 muỗng canh bột trà xanh
Thực hiện:
Bước 1: Sữa tươi + sữa đặc + đường cho hết vào nồi nấu sôi với lửa nhỏ. Khi sữa vừa sôi lăn tăn là tắt bếp. Cho bột trà xanh vào hòa tan. Cuối cùng cho hết whipping cream vào trộn đều.
Bước 2: Cho hỗn hợp này vào hộp cà rem và để trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 7 tiếng cho kem đông.
Ghi chú: Bạn có thể cho vào hộp to, nhưng cứ 1-2 tiếng bạn chịu khó lấy ra trộn 1 lần để kem mịn và dẻo hơn.
Khi ăn bạn có thể cho choclate tăng thêm hương vị.
Chúc các bạn thành công.
0 Response to "Kem Trà Xanh Béo Ngậy Dẻo Ngon"
Đăng nhận xét