-------------------

Bánh Tổ Nước Cốt Dừa Món Ngon Cho Ngày Tết


Bánh Tổ Nước Cốt Dừa Món Ngon Cho Ngày Tết..



Nguyên liệu:

250 gr bột nếp
100 ml nước lạnh
200 ml nước cốt dừa
300 gr đường
1chút xíu muối

Thực hiện:

Bước 1: Đường + nước lạnh cho vào hồi, bắt lên bếp nấu tan khoảng 15 phút với lửa vừ là tắt bếp, để nước đường hơi nguội.
Bước 2: Bột nếp ray mịn và muối trộn chung trong 1 cái tô, sau đó đổ nước nước đường và nước cốt dừa vào âu bột , mang bao tay trộn-bóp đều. Nếu bột hơi khô thì cho thêm chút nước lạnh nhé. Yêu cầu bột nhão nhão là ok.
Bước 3: Thoa 1 chút dầu vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp bột vào khuôn, Đặt khuôn bánh lên xửng hấp 40 phút ( thời gian hấp bánh còn lệ thuộc vào bánh to hay nhỏ)
Bánh tổ nước cốt dừa chuẩn ngon là bánh không nhão. Để lâu được các bạn nhé.
Để cảm nhận hương vị thơm ngon của bánh tổ cốt dừa . Bạn nên chiên ăn thì ngon hơn.
Chúc các bạn thành công

0 Response to "Bánh Tổ Nước Cốt Dừa Món Ngon Cho Ngày Tết"

Đăng nhận xét