-------------------

Bánh Khoai Lang Chiên


Bánh Khoai Lang Chiên.


Nhìn em tròn nhỏ xinh xinh
Màu vàng óng ánh càng nhìn càng mê.
Công thức thì hỏng lê thê
Củ khoai, chút bột vo viên chiên giòn
Món này ăn nóng mới ngon
Chồng con cứ thế lon ton bóc hòai
Mình vừa mới bước ra ngoài,
Trở vô chỉ thấy dĩa tròn trống trơn. Biểu tượng cảm xúc smile

Nguyên liệu :

370 gr khoai lang
160 gr bột năng
30 gr bột mì
70 gr đường
1/3 muỗng cà phê muối.

Thực hiện:

Bước 1: Khoai lang hấp chín. bóp nhuyễn.

Bước 2: Bột năng + bột mì + muối + đường cho hết vào âu trộn đều, Sau đó cho khoai lang bóp nhuyễn vào, mang bao tay nhồi bột thật mịn, không dính tay.

Bước 3: Viên từng viên bột nho nhỏ cỡ đầu gón tay cái.

Bước 4: Bắt chảo dầu llên bếp, dầu vừa hơi nóng là cho từng viên khoai vào chiên với lửa hơi thấp, cứ di chuyển viên bánh khoai để bánh chín và vàng đều. Bánh chín vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy dầu.

Trình bày: Cho bánh ra dĩa, pha thêm ấm trà vơ chồng con cái cùng nhau thưởng thức, sum vầy bên nhau sau bữa cơm chiều thật tuyệt các bạn ạ.

Chúc các bạn thành công

0 Response to "Bánh Khoai Lang Chiên"

Đăng nhận xét