Cuối Tuần Làm Món Ngon Cho Con.
Cuối tuần chẳng có món ngon
Chỉ món gà rán cỏn con thế này
Chiên xong con muốn ăn ngay
Nhanh tay chừa lại chụp hình post lên Biểu tượng cảm xúc smile
Nguyên liệu:
10 cái cánh gà ( chọn cánh gà đừng quá to)
50 gr bột mì + 50 gr bột bắp ( corn starch) + 1/2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn riêng trong 1 cái âu. (1)
200 gr bột chiên giòn + chút xíu muối +250 ml nước lạnh hay nước soda hòa chung trong 1 cái tôi ( nhới là nước hơi sánh nha các bạn (2)
2 gói mì gói bóp nhỏ.
Thực hiện:
Bước 1: Cánh gà bạn rửa qua nước có pha chút muối, sau đó xả qua nước lạnh thật sạch để ráo.
Bước 2: Gà cho vào bao cùng với âu bột khô (1) trộn đều.
Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng mới cho từng cánh gà vào chiên với lửa hơi thấp. Khi gà hơi vàng là gắp gà ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 4: Nhúng cánh gà đã chiên vào tô bột (2) , sau đó lăn qua mì gói ( mì tôm ) mang bao tay bóp đều để mì gói bám đều vào cánh gà.
Cho cánh gà này vào lại chảo dầu chiên vàng giòn với lửa nhỏ. Chú ý mì gói vàng giòn là gắp ra dĩa ngay các bạn nhé.
Trình bày: Cho cánh gà ra dĩa, kế bên d8ể thêm chén tương ngọt. Bây giờ bạn tha hồ ngắm các bé con nhà bạn chén nhé.
Chúc các bạn thành công có món ngon cho con cuối tuần
0 Response to "Hướng dẫn cách làm cánh gá chiên giòn siêu hấp dẫn"
Đăng nhận xét