Bánh In Hạnh Nhân Vừa Ngon Vừa Tốt.
Nguyên liệu:
145 gr bột hạnh nhân
160 gr bột mì
110 gr bơ để ở nhiệt độ phòng thật mềm
1 muỗng cà phê vanilla
1 chút xíu muối
100 gr đường
160 gr bột mì
110 gr bơ để ở nhiệt độ phòng thật mềm
1 muỗng cà phê vanilla
1 chút xíu muối
100 gr đường
Thực hiện:
Bước 1: Bơ + đường đánh đều trong 1 cái âu, sau đó cho bột mì + bột hạnh nhân + vanilla và muối vào, mang bao tay nhồi bột cho đều.
Bước 2: Cho bột vào khuôn nhỏ ( tùy thích ) ấn mạnh, gạt mặt đều, rồi nhẹ nhàng gõ bánh ra khay xếp ngay ngắn.
Bước 3: Bật lò 170 độ C trước 15 phút. Sau đó cho khay bánh in hạnh nhân vào ngăn giữa lò nướng 14-16 phút là bánh vàng mặt và chín đều.
Lấy bánh ra, chờ nguội mới cất trong hủ, bảo quản nơi thoáng mát.
Bánh in để được khá lâu nên các bạn có thể làm nhiều ăn dần
Chúc các bạn thành công.
0 Response to "Bánh In Hạnh Nhân Vừa Ngon Vừa Tốt"
Đăng nhận xét