Bánh Khoai Mì Nướng Dẻo Ngon Vào Những Ngày Cuối Tuần.
500 gr khoai mì bào
90 gr đường
3 muỗng canh sữa đặc
1 quả trứng gà
70 ml nước cốt dừa
1 chút xíu muối
30 gr bơ hâm chảy
90 gr đường
3 muỗng canh sữa đặc
1 quả trứng gà
70 ml nước cốt dừa
1 chút xíu muối
30 gr bơ hâm chảy
Thực hiện:
Bước 1: Khoai mì bào cho ra âu, tiếp theo cho tất cả các nguyên liệu phía trên vào trộm đều.
Bước 2: Thoa 1 chút dầu vào kuôn, sau đó đổ hỗn hợp khoai mì vào .
Bước 3: Mở lò 170 độc trước 15 phút cho thật nóng, sau đó cho khuôn bánh vào ngăn giữa lò nưp71ng khoảng 30-40 phút.
Khi bánh chín lấy ra, để nguội mới cắt miếng theo hành dạng tùy thích.
Trang trí. Cho bánh ra dĩa, trang trí kem tươi và siro cho hấp dẫn hơn.
Chúc các bạn thành công.
0 Response to "Bánh Khoai Mì Nướng Dẻo Ngon Vào Những Ngày Cuối Tuần"
Đăng nhận xét