-------------------

Bánh Quy Trà Xanh Đãi Khách Đầu Năm

Bánh Quy Trà Xanh Đãi Khách Đầu Năm.


Nguyên liệu:
100 gr bơ để nhệt độ phòng
60 gr đường bột ( icing sugar)
70 gr bột mì
100 gr bột bắp = corn flour
1 lòng đỏ trứng gà
1 muỗng cà phê bột trà xanh
1 chút xíu muối.
Thực hiện:
Bước 1: Đường + bơ trộn đều trong 1 cái âu. Sau đó cho trứng vào trộn chung, cuối cùng cho 2 loại bột + muối và bột trà xanh vào , mang bao tay nhồi cho tất cả quyện thành một khối.
Bước 2: Cho bột vào bao bắt bông kem có đui tùy ý. Sau đó tạo hình bánh theo sở thích lên khay nướng.
Bước 3: Bật lò 170 độ C trước 10 phút. Sau đó cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng từ 12-14 phút là bánh chín.
Ghi chú . Thời gian nướng bánh cón lệ thuộc vào từng loại lò và kích thước to nhỏ của bánh.
Bánh chín lấy ra , chờ bánh thật nguội mới cho vào hủ, bảo quản nơi thoáng mát.
Đầu năm, làm mẻ bánh quy trà xanh đãi khách thật thú vị.
Chúc các bạn thành công.

0 Response to "Bánh Quy Trà Xanh Đãi Khách Đầu Năm"

Đăng nhận xét