Bánh Củ Năng Nước cốt Dừa.
70-100 gr củ năng thái hạt lựu nhỏ
350 ml nước lạnh
100 ml nước cốt dừa
100 gr bột gạo
15 gr bột năng
1 chút xíu muối
Thực hiện :
Bước 1: Nước + nước cốt dừa + đường + bột gạo + bột năng + chút xíu muối cho hết vào nồi hòa tan, Sau đó bắt lên bếp khuấy nhỏ lửa. Cứ khuấy liên tục cho đến khi bột sánh lại thì cho củ năng vào trộn đều cho tất cả quyện thành một khối là tắt bếp.
Bước 2: Cho hỗn hợp này ra khuôn và cho lên xửng hấp 20 phút. Chờ bánh hơi nguội mới lấy ra thái miếng to nhỏ tùy thích.
Trình bày: Bánh cho ra dĩa, chan nước cốt dừa và trang trí mè và siro bạc hà cho thêm phần hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công
0 Response to "Bánh Củ Năng Nước cốt Dừa"
Đăng nhận xét