-------------------

Bánh Quy Hoa Cẩm Chướng Mứt Xoài Chào Đón Xuân


Bánh Quy Hoa Cẩm Chướng Mứt Xoài Chào Đón Xuân.



Công Thức Bánh Cookies 

175gr bột mì
1 quả trứng gà
55 gr đường bột
1 muỗng cà phê vanilla
75 gr bơ mặn để nhiệt độ phòng cho bơ thật mềm.
Khuôn hình tùy thích

Kẹo xoài dẻo ( xem bài cách lám trong my photo nhé)

Thực hiện:

Bước 1: Bơ và đường cho vào âu trộn chung, sau đó cho trứng gà và vanilla vào trộn đều. Cuối cùng cho bột mì vào , mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối. Cho cục bột vào mạn thực phẩm bọc lại, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để 2 tiếng cho bột hơi cứng.

Bước 2: Qua 2 tiếng lấy cục bột ra, cán không quá mỏng và dùng khuôn hình hoa cắt bột. Khi cắt hình xong, nhẹ nhàng xếp hình bột lên khay có lót giấy dầu. và cho từng viên mứt xoài vào giữa bánh làm nhụy

Bước 3: Mở lò 200 độ trước 10 phút cho lò nóng. Sau đó hạ xuống 165 độ, cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng 10-12 phút cho bánh vàng mặt là ok.

Chờ bánh nguội thì cho bánh vào hủ bảo quản nơi thoáng mát.

Chúc các bạn thành công

0 Response to "Bánh Quy Hoa Cẩm Chướng Mứt Xoài Chào Đón Xuân"

Đăng nhận xét